Naomi Melville

Naomi Melville
Myfyriwr Doethuriaeth
E-bost: nmelville@cardiffmet.ac.uk
Yn ôl i'r Proffiliau

Fy rôl yng Nghanolfan Diwydiant Bwyd ZERO2FIVE

Yn 2021, graddiais o Brifysgol Metropolitan Caerdydd â BSc Gradd Anrhydedd Dosbarth Cyntaf mewn Gwyddor a Thechnoleg Bwyd. Cyn graddio o’r brifysgol, bûm yn gweithio ym myd diwydiant fel Archwilydd Ansawdd ar gyfer cwmni wedi’i leoli yn y Fenni.

Yn ddiweddar, rydw i wedi ymuno â’r tîm yng Nghanolfan Diwydiant Bwyd ZERO2FIVE ym Mhrifysgol Metropolitan Caerdydd i gwblhau Doethuriaeth  sy'n canolbwyntio ar bocsys tanysgrifio prydau bwyd 

Y Tîm Goruchwylio

  • Dr Ellen Evans – Cymrawd Ymchwil, Uned Ymchwil Bwyd a Diod ZERO2FIVE (Cyfarwyddwr Astudiaethau).
  • Dr Elizabeth (Liz) Redmond – Uwch Gymrawd Ymchwil, Uned Ymchwil Bwyd a Diod ZERO2FIVE (Goruchwyliwr Academaidd).
  • Dr Joseph Baldwin – Cymrawd Ymchwil, Ysgol Gelf a Dylunio Caerdydd (Goruchwyliwr Academaidd).

Profiad Blaenorol  

  • Archwilydd Ansawdd, Abergavenny Fine Foods (2021-2022)
  • Prifysgol Metropolitan Caerdydd (2018-2021)


Cymwysterau ac Aelodaeth Broffesiynol

  • BSc Gwyddor a Thechnoleg Bwyd
  • Dyfarniad RSPH Lefel 3 mewn Deall sut i ddatblygu cynllun HACCP
  • Dyfarniad RSPH Lefel 3 mewn Diogelwch Bwyd ar gyfer Gweithgynhyrchu Bwyd
  • Cwrs Archwilwyr Mewnol