Ginnie Winter

Sharon Mayho  

Ginnie Winter
Technolegydd Bwyd
E-bost: gwinter@cardiffmet.ac.uk

Rhif ffô​n:​​ + 44 (0) 29 2041 1173

 Nol i'r Proffiliau

Fy rôl yng Nghanolfan Diwydiant Bwyd ZERO2FIVE 

Fel Technolegydd Bwyd Canolfan Diwydiant Bwyd ZERO2FIVE (FIC), rwy'n darparu cefnogaeth Dechnegol i gwmnïau cynhyrchu bwyd a diod o Gymru. Ariennir cefnogaeth naill ai trwy Lywodraeth Cymru neu gan y cwmnïau eu hunain ac fel rheol mae'n cynnwys cynnal archwiliadau mewnol, helpu cwmnïau i baratoi ar gyfer archwiliadau trydydd parti, cynghori ar ymholiadau Awdurdod Lleol, adolygu Systemau Rheoli Ansawdd, ysgrifennu cynlluniau HACCP, cefnogi Datblygu Cynnyrch Newydd, cynnal dadansoddiad cemegol o gynhyrchion, gan gynghori ar bennu oes silff, cyfarwyddo ar gydymffurfiad labelu cyfreithiol a darparu hyfforddiant diogelwch bwyd.  

Rwyf hefyd yn gweithio fel Tiwtor Cysylltiol yn cefnogi Asesiad Ansawdd y rhaglenni gradd Gwyddor a Thechnoleg Bwyd israddedig. 

Profiad Blaenorol 

Cyn gweithio yng Nghanolfan Diwydiant Bwyd ZERO2FIVE, bûm yn gweithio yn Memory Lane Cakes, rhan o’r Finsbury Food Group, yn gyflogedig fel Technolegydd Datblygu Cynnyrch Newydd ac yn ddiweddarach fel Rheolwr Cyfrif Datblygu. Yn ystod yr amser hwn, bûm yn gweithio gyda thechnolegwyr a phrynwyr o fanwerthwyr mawr ac yn rheoli'r broses datblygu cynnyrch o'r brîff manwerthwr hyd at lansio'r cynnyrch. 

Cymwysterau ac Aelodaeth Broffesiynol 

BSc (Anrh) Gwyddor Bwyd a Defnyddwyr 

Paratoi i Ddysgu yn AHO 

Hyfforddi'r Hyfforddwr 

Gwobr Lefel 3 yn HACCP ar gyfer Cynhyrchu Bwyd 

Lefel 3 Goruchwyliaeth Diogelwch Bwyd ar gyfer Gweithgynhyrchu 

Archwiliwr Trydydd Parti - Safon Fyd-eang BRC ar gyfer Diogelwch Bwyd Rhifyn 6 

Safon Fyd-eang ar gyfer Diogelwch Bwyd Rhifyn 7 - Trosi 6-7 ar gyfer Archwilwyr