Mae ein gradd BSc (Anrh) sydd wedi’i hachredu’n broffesiynol, mewn Gwyddor Bwyd a Maeth ym Met Caerdydd yn ddablygiad cyffrous sy’n ymateb i anghenion y diwydiant i ddarparu graddedigion hyfforddedig ar gyfer y sector diwydiant bwyd byd-eang. Byddwch yn dysgu am ddatblygiad bwydydd newydd, a sut y gall bwydydd effeithio ar iechyd, llesiant, ac atal clefydau, yn ogystal â chysyniadau a datblygiad bwyd i ansawdd, diogelwch ac arloesedd yn y sector. Gallwch ddewis rhwng dau lwybr: Gwyddor Bwyd a Maeth (Maethiad Dynol) neu Wyddor Bwyd a Maeth (Ansawdd, Diogelwch ac Arloesedd).
Mae ein gradd Maethiad Dynol a Dieteteg sydd wedi’i hachredu’n broffesiynol yn cael ei hariannu’n llawn gan Gynllun Bwrsariaeth y GIG. Byddwch yn cwblhau tri lleoliad clinigol fel rhan o’ch dysgu lle byddwch yn cael cymhwyso eich gwybodaeth academaidd, sy’n golygu y byddwch yn graddio fel dietegydd cofrestredig.
Mae yna gyfle hefyd i barhau â’ch astudiaethau drwy ddilyn un o’n rhaglenni Gwyddor Bwyd, Maeth neu Ddieteteg ôl-raddedig.